Lingam table


 
No Name Name
1 புத்திரகமேச்சுரர் Puthirakamesurar
2 விசுவநாதேச்சுரர் Viswanthesurar
3 அயிராவதேச்சுரர் Iyeravathesurar
4 தென்பெண்ணேச்சுரர் Thenpennesurar
5 ஏகாம்பரேச்சுரர் Ekambaresurar
6 அருணாசலேச்சுரர் Arunachalesurar
7 இராமநாதேச்சுரர் Ramanathesurar
8 சலகண்டேசுரர் Jalakandesurar
9 மல்லிகார்ச்சுனர் Malligarjunar
103 காளஅத்தீச்சுரர் Kalaathisurar
11 சுந்தரநடராசர் Sundaranatarajar
12 கங்காதேச்சுரர் Gangathesurar
13 நீலகண்டேச்சுரர் Neelakandesurar
14 மாசிலாமணீச்சுரர் Masilamanisurar
15 ஓணகாந்தீச்சுரர் Onakanthesurar
16 தான்தோன்றீச்சுரர் Thanthondrisurar
17 முதுகுன்றீச்சுரர் Mudukundresurar
18 மாத்ருபூதேச்சுரர் Mathruboothesurar
19 ஆதிகும்பேச்சுரர் Athikumbesurar
20 வேதாரண்யேச்சுரர் Vedharanyesurar
21 கனககிரீச்சுரர் Kanagagirisurar
22 முதுகுன்றீச்சுரர் Mudukundresurar
23 மாத்ருபூதேச்சுரர் Mathruboothesurar
24 ஆதிகும்பேச்சுரர் Athikumbesurar
25 வேதாரண்யேச்சுரர் Vedharanyesurar

Popular posts from this blog

அருள்மிகு அங்காளம்மன் அந்தாதி Arulmigu Angalamman Anthathi

தணிகைவேல் முருகன் அருள் மாலை Thanigaivel Murugan Arul Malai

வள்ளி மணாளன் அட்சரமாலை விரிவுரை ValliManalan Atcharamalai Virivurai