Posts

Showing posts from August, 2025

திருவதிகைநாதர் ThiruVathigaiNathar

Image
 

வீரட்டேச்சுரர் Veeratechurar-Thrukkovalur

Image
 

வெண்ணையப்பர் VennaiYappar

Image
 

திருநாவலேச்சுரர் ThiruNavalechurar

Image
 

திருச்சோபுரநாதர் ThiruChopuraNathar

Image
 

சிவசுப்பிரமணியப்பதிகம் SivaSubramaniyapPathigam

Image
சிவசுப்பிரமணியப்பதிகம்   SivaSubramaniyapPathigam

சிவக்கொழுந்தீசர் SivaKozuntheesar-ThiruthinaiNagar

Image
 

நீலகண்டேச்சுரர் NeelaKandechurar-ThiruErukkathamPuliyur

Image

சுடர்க்கொழுந்தீசர் SudarKozuntheesar

Image
 

அரத்துறைநாதர் ArathuraiNathar

Image

நெறிகாட்டுநாதர் NeriKattuNathar

Image

Lingam Search by Town -AI

Image
No Name Name 1 புதுகாமூர், ஆரணி PuthuKamoor, Arani 2 ஆவலநத்தம், காஞ்சிபுரம் AvalaNatham, Kanchipuram 3 அத்திமுகம் Athimugam 4 பெண்ணேச்சுரமடம் PennechuraMadam 5 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram 6 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai 7 இராமேச்சுரம் Rameswaram 8 வேலூர் Vellore 9 ஸ்ரீசைலம் SriSailam 10 திருக்காளத்தி ThiruKalathi 11 தில்லை, திண்டிவனம் Chidambaram,Thindivanam 12 திருகங்காபுரம், காஞ்சிபுரம் ThiruGangaPuram, Kanchipuram ...