Lingam Search by Town -AI


No Name Name
1 புதுகாமூர், ஆரணி PuthuKamoor, Arani
2 ஆவலநத்தம், காஞ்சிபுரம் AvalaNatham, Kanchipuram
3 அத்திமுகம் Athimugam
4 பெண்ணேச்சுரமடம் PennechuraMadam
5 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
6 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
7 இராமேச்சுரம் Rameswaram
8 வேலூர் Vellore
9 ஸ்ரீசைலம் SriSailam
10 திருக்காளத்தி ThiruKalathi
11 தில்லை, திண்டிவனம் Chidambaram,Thindivanam
12 திருகங்காபுரம், காஞ்சிபுரம் ThiruGangaPuram, Kanchipuram
13 திருப்பைஞ்ஞீலி, திருநீலக்குடி Thirupainjeeli, ThiuNeelakkudi
14 திருவாவடுதுறை ThiruvaVaduthurai
15 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
16 காஞ்சிபுரம், திருஇன்னம்பர் Kanchipuram,ThiruInnambar
17 விருதாசலம் Virudhachalam
18 திருச்சிராப்பள்ளி Thiruchirappalli
19 கும்பகோணம் Kumbakonam
20 திருமறைக்காடு ThiruMaraikkadu, Vedaaranyam
21 திருதேவிகாபுரம் ThiruDevikapuram
22 நஞ்சன்கூடு Nanjankoodu
23 திருவலம் Thruvalam
24 சீர்காழி Sirkazi
25 திருவதிகை, காஞ்சிபுரம் Thiruvathigai,Kanchipuram
26 திருவிடைமருதூர் ThiruVidaiMaruthoor
27 திருகருகாவூர் ThiruKarukavoor
28 திருக்கோலக்கா Thirukkollaka
29 திருவாரூர் Thiruvaroor
30 விசயமங்கை VisayaMangai
31 திருநெடுங்களம் ThiruNedungalam
32 திருமணஞ்சேரி ThiruMananjchery
33 குமரகோட்டம், காஞ்சிபுரம் Kumarakottam,Kanchipuram
34 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
35 வயலூர் Vayaloor
36 திருவெரும்பூர் ThiruVerumbur
37 திருக்கயிலை ThiruKkayilai
38 திருநின்றியூர் ThiruNindriyur
39 திருச்செங்கோடு Thiruchengodu
40 தீர்த்தமலை TheerthaMalai
41 ஓசூர் Hosur
42 விரிஞ்சிபுரம் Virinjipuram
43 காஞ்சிபுரம். Kanchipuram
44 வைத்ததீச்சுரன்கோயில், புள்ளிருக்கும் வேளுர் VaitheeswaranKoil
45 திருஅன்னியூர் Thiruanniyur
46 திருநள்ளாறு ThiruNallaru
47 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
48 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
49 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
50 திருவெண்காடு ThiruVenkadu
51 திருஆலவாய் Madurai,ThiruAalavai
52 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
53 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
54 ஈசன்மலை EsanMalai
55 காசி Kasi
56 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
57 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
58 ஆரணி Arani
59 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
60 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
61 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
62 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
63 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
64 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
65 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
66 சங்கரன்கோவில் SankaranKoil
67 திருநாகைக்காரோணம் ThiruNagaiKaronam
68 தர்மஸ்தலம், கர்நாடகம் Dharmasthalam, Karnataka
69 திருபேரிகை Thiruberigai
70 திருவீழிமிழலை ThiruViziMizalai
71 திருகோகர்ணம் ThiruKokarnam
72 திருவானைக்கா Thiruvaanaika
73 கயிலைமலை KayilaiMalai
74 திரியம்பகம் Thriyambagam
75 திருக்கேதாரம் Thirukkedharam
76 திருப்புகலூர் Thiruppugalur
77 அமரநாதம் Amaranatham
78 ஓங்காரேச்சுரம் Oongarechuram
79 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
80 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
81 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
82 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
83 தஞ்சாவூர் Kanchipuram
84 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
85 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
86 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
87 காஞ்சிபுரம், மைசூர் Kanchipuram,Mysore
88 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
89 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
90 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
91 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
92 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
93 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
94 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
95 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
96 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
97 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
98 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
99 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
100 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
101 திருவண்ணாமலை Thiruvannamalai
102 திருக்கடவூர் Thirukkadavoor
103 கரூர் Karur
104 பெங்களூர், திமிரி, மேல்பாடி Bangalore,Thimiri,Melpadi
105 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
106 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
107 திருந்துதேவன்குடி, காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
108 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
109 சிதம்பரம் Chidambaram
110 திருச்சத்திமுற்றம், திருச்செந்தூர் ThiruSakthiMutram
111 திருமயிலாடுதுறை ThiruMayiladuthurai
112 திருப்பராய்த்துறை ThirupParaithurai
113 திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி ThirupPandikodumudi
114 உறையூர் Uraiyur
115 திருகற்குடி ThirukKarkudi
116 திருநெல்வேலி ThiruNelveli
117 திருப்புக்கொளியூர் Thiruppukkoliyur
118 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
119 திருநணா (பவானி) Thirunana,Bhavani
120 திருமயிலாப்பூர் ThiruMayilapur
121 திருக்கழுக்குன்றம் ThiruKazukunram
122 திருவான்மியூர் ThiruVanmiyur
123 திருவலிதாயம் ThiruValithayam
124 அத்திமூர் – போளூர் Athimoor,Polur
125 திருஒற்றியூர் Thiruvotriyur
126 திருப்பாசூர் ThiruPPasur
127 கோவில்பட்டி Kovilpatti
128 திருப்புறம்பயம் Thiruppurampayam
129 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
130 காஞ்சிபுரம் Kanchipuram
131 ஓமாம்புலியூர் OmamPuliyur
132 திருப்பாதிரிப்புலியூர் ThirupPathiriPuliyur
133 வைசயநாதம் – பரலி - மகாராட்டிரம் VysayaNatham,Barali, Maharashtra
134 தாகினி – மகாராட்டிரம் Dagini,Maharashtra
135 ஔண்டா-மகாராட்டிரம் Hownda,Maharashtra
136 திருஉத்திரகோசமங்கை ThiruUtthiraKosaMangai
137 திருஆப்பாடி ThiruAApadi
138 திருவேட்களம் ThiruVetkalam
139 திருநெல்வாயில் ThiruNelvayil
140 திருக்கழிப்பாலை ThiruKKazipalai
141 திருநல்லூர்பெருமணம் ThiruNallurPerumanam
142 திருவேட்டக்குடி ThiruVettakkudi
143 தென்திருமுல்லைவாயல் ThenThiruMullaivayil
144 திருக்கலிக்காமூர் ThiruKKalikamoor
145 திருச்சாய்க்காடு ThiruSaikkadu
146 காவிரிபூம்பட்டினம் KaveriPoompattinam
147 திருவெண்காடு ThiruVenkadu
148 கீழைத்திருக்காட்டுப்பள்ளி KizaiThirukKattupalli
149 திருக்குருக்காவூர் ThirukKurukkavoor
150 திருக்கண்ணார்கோயில் ThirukKannarKoil
151 திருக்கடைமுடி Thirukkadaimudi
152 திருப்புன்கூர் Thiruppunkoor
153 திருநீடூர் Thiruneedoor
154 திருவேள்விக்குடி ThiruVelvikkudi
155 திருஎதிர்கொள்பாடி ThiruEthirKolPadi
156 திருமணஞ்சேரி ThiruMananjcherry
157 திருக்குறுக்கை Thirukkurukai
158 திருக்கருப்பறியலூர் ThirukKaruppariyaloor
159 திருக்குரக்காவல் Thirukkurakkaval
160 திருவாழ்கொளிப்புத்தூர் ThiruVazkkoliputhoor
161 திருப்பழமண்ணிபடிக்கரை ThiruPazaManniPadikarai
162 திருக்கானாட்டுமுள்ளூர் ThirukKanattuMullur
163 திருநாரையூர் ThiruNaraiyur
164 கடம்பூர் கரக்கோயில் Kadmbur Karakkoil
165 திருப்பந்தணைநல்லூர் ThirupPanthanaiNallur
166 திருக்கஞ்சனூர் ThiruKanjanoor
167 திருக்கோடிக்காவல் ThirukKodikaval
168 திருமங்கலக்குடி ThiruMangalakkudi
169 திருப்பனந்தாள் ThirupPananthal
170 திருப்பாலைத்துறை ThirupPalaiThurai
171 திருசேய்ஞலூர் ThiruCheyNallur
172 திருந்துதேவன்குடி ThirunthuThevanKudi
173 திருவியலூர் Thiruviyaloor
174 திருக்கொட்டையூர் Thirukkottaiyur
175 திருஇன்னம்பர் ThiruInnamber
176 திருவைகாவூர் ThiruVaiKavoor
177 திருவடகுரங்காடுதுறை ThiruVadaKurangaduthurai
178 திருப்பழனம் ThirupPazanam
179 திருவையாறு ThiruVaiyaru
180 விண்ணமங்கலம் VinnaMangalam
181 திருநெய்த்தானம் ThiruNeythanam
182 திருபெரும்புலியூர் ThiruPerumpuliyur
183 திருமழபாடி ThiruMazapadi
184 திருபழுவூர் ThirupPazuvoor
185 திருக்கானூர் ThirukKanoor
186 அன்பில்ஆலந்துறை AnbilAlanthurai
187 திருமாந்துறை ThiruManthurai
188 திருப்பாற்றுறை ThirupPatrurai
189 திருப்பைஞ்ஞீலி ThiruPainjili
190 திருப்பாச்சிலாச்சிரமம். ThiruPachilachiramam
191 திருஈங்கோய்மலை ThiruEngoiMalai
192 திருவாட்போக்கி ThiruVatPokki
193 திருகடம்பந்துறை ThiruKadambanthurai
194 மேலைத்திருக்காட்டுப்பள்ளி MealiThiruKKattupalli
195 திருவாலம்பொழில் ThiruValamPozil
196 திருப்பூந்துருத்தி ThirupPoonthuruthi
197 திருக்கண்டியூர் ThirukKandiyur
198 திருசோற்றுத்துறை ThiruSotruthurai
199 திருவேதிக்குடி ThiruVethikKudi
200 தென்குடித்திட்டை ThenKudiThittai
201 திருப்புள்ளமங்கை ThirupPullaMangai
202 திருச்சக்ரப்பள்ளி ThiruChakkaraPalli
203 திருப்பாலைத்துறை ThirupPalaiThurai
204 திருநல்லூர் ThiruNallur
205 ஆவூர்ப்பசுபதீச்சுரம். AvoorPasuPatheechuram
206 திருப்பழையாறை வடதளி ThiruPazayarai,Vadathali
207 திருவலஞ்சுழி. ThiruValansuzi
208 குடந்தை கீழ்க்கோட்டம். Kudanthai Kiikottam
209 குடந்தைக்காரோணம் Kudanthai Karonam
210 திருநல்லம் ThiruNallam
211 தென்குரங்காடுதுறை ThenKurangaduthurai
212 திருவைகல் ThiruVaigal
213 திருக்கோழம்பம் ThiruKozambam
214 திருந்துருத்தி ThirunthThuruthi
215 திருவழுந்தூர் ThiruVazunthoor
216 திருவிளநகர் ThiruVilaNagar
217 திருப்பறியலூர் ThirupPariyaloor
218 திருச்செம்பொன்பள்ளி ThiruChemponPalli
219 திருநனிபள்ளி ThiruNaniPalli
220 மேலப்பெரும்பள்ளம். MelaPerumPallam
221 திருத்தலைச்சங்காடு ThiruThalaiSangadu
222 திருஆக்கூர். ThiruAAkoor
223 திருக்கடவூர்மயானம். ThirukKadavoorMayanam
224 திருவேட்டக்குடி ThiruVettakkudi
225 திருத்தெளிச்சேரி ThiruThelicherry
226 திருத்தருமபுரம் ThiruTharumapuram
227 திருக்கோட்டாறு ThiruKottaru
228 திருஅம்பர்ப் பெருந்திருக்கோயில் ThiruAmbarPerunthThiruKoil
229 திருஅம்பர்மாகாளம். ThiruAmbarMagalam
230 திருமீயச்சூர் ThiruMeeyachoor
231 திருமீயச்சூர் (இளங்கோயில்) ThiruMeeyachoor Ilangkoil
232 திருத்திலதைப்பதி ThiruThilathaiPathi
233 திருப்பாம்புரம் ThiruPampuram
234 திருச்சிறுகுடி ThiruSiruKudi
235 திருவன்னீயூர் ThiruVanniyur
236 திருகருவிலி கொட்டிட்டை ThiruKaruviliKottidai
237 திருப்பேணுப்பெருந்துறை ThiruPenuPerunthurai
238 திருநறையூர் சித்தீச்சுரம் ThiruNaraiyur Sitheechuram
239 திருஅரிசிற்கரைப்புத்தூர் ThiruArisirKaraiPuthur
240 சிவபுரம் SivaPuram
241 திருக்கலயநல்லூர் ThirukKalayaNalloor
242 திருக்கருக்குடி ThiruKkarukudi
243 திருவாஞ்சியம் ThiruVanjiyam
244 திருநன்னிலம் பெருங்கோயில் ThiruNanailam PerungKoil
245 திருக்கொண்டீச்சுரம் ThiruKondichuram
246 திருப்பனையூர் தாலவனேச்சுரம் ThiruPanaiyur,ThalaVanechuram
247 திருவிற்குடி வீரட்டம் ThiruVirkudi Veeratam
248 திருப்புகலூர் ThiruPurgalur
249 திருப்புகலூர் வர்த்தமானீச்சரம். ThiruPugalur Varthamaneecharam
250 இராமனதீச்சுரம் Ramanatheechuram
251 திருப்பயற்றூர் Thiruppayatrur
252 திருச்செங்காட்டங்குடி கணபதீச்சுரம் Thiruchengattankudi Ganapatheechuram
253 திருமருகல் ThiruMarugal
254 திருச்சாத்தமங்கை அயவந்தீச்சுரம் ThiruSathaMangai
255 சிக்கல் மல்லிகாரண்யம் Sikkal Mallikaranyam
256 கீழ்வேளுர் KilVelloor
257 தேவூர் Thevoor
258 திருப்பள்ளிமுக்கூடல் ThiruPalliMukkoodal
259 திருவாரூர் Thiruvaroor
260 திருவாரூர் அரநெறி அசலேச்சுரம் Thiruvaroor Araneri Asalechuram
261 திருவாரூர் பரவையுண் மண்டளி Thiruvaroor ParavaiyunMandali
262 திருவிளமர் ThiruVilamar
263 திருக்கரவீரம் Thirukkaraveeram
264 பெருவேளூர் Peruveloor
265 தலையாலங்காடு Thalaiyalangadu
266 திருக்குடவாயில் ThiruKudavayil
267 திருச்சேறை Thirucherai
268 திருச்சேறை Thirucherai
269 திருநாலூர்மயானம் ThiruNaaloorMayanam
270 கடுவாய்க்கரை தென்புத்தூர் KaduvaaiKarai Thenputhoor
271 திருஇரும்பூளை-ஆலங்குடி ThiruIrumpoolai, Alangudi
272 திருஅரதைப்பெரும்பாழி ThiruArathaiPerumPazi
273 அவளிவணலூர் AvalivaNallur
274 திருபரிதிநியமம் ThiruParithiNiyamam
275 திருவெண்ணிகரும்பர் ThiruVenniKarumber
276 திருப்பூவனூர் ThiruPoovanoor
277 பாதாளேச்சுரம் Pathalechuram
278 திருக்களர் ThirukKalar
279 திருச்சிற்றேமம். Thiruchitremam
280 திருஉசாத்தானம் Thiruvusathanam
281 இடும்பவனம் Idumbavanam
282 திருக்கடிக்குளம் ThiruKadikulam
283 திருதண்டலை நீள்நெறி ThiruThandalaiNeelNeri
284 திருக்கோட்டூர் ThirukKottur
285 திருவெண்டுறை. ThiruVendurai
286 திருக்கொள்ளம்புதூர் ThiruKollamputhoor
287 திருக்குரங்கணில்முட்டம் ThiruKuranganilMuttam
288 திருமாகறல் ThiruMagaral
289 திருப்பேரெயில் ThiruPereyil
290 திருக்கொள்ளிகாடு ThiruKollikKadu
291 திருமாற்பேறு ThiruMarperu
292 திருத்தெங்கூர் ThiruThengoor
293 திருநெல்லிக்கா ThiruNellikka
294 திருவூறல் - தக்கோலம் ThiruVooral, Thakkaolam
295 திருநாட்டியத்தான்குடி ThiruNatiyathanKudi
296 திருக்காறாயில் ThirukKarayil
297 திருக்கன்றாப்பூர் ThiruKanrapoor
298 திருவலிவலம் ThiruValiValam
299 திருக்கைச்சின்னம் ThiruKaichinnam
300 திருவோத்தூர் ThiruVothoor
301 திருக்கோளிலி ThiruKolili
302 திருவாய்மூர் ThiruVaimoor
303 திருஅகத்தியான்பள்ளி ThiruAgathiyanPalli
304 திருமுருகன்பூண்டி ThiruMuruganPoondi
305 திருக்கோடியக்கரை ThiruKodiyakarai
306 திருவிடைவாய் ThiruVidaiVai
307 திருக்கோணமலை ThiruKonaMalai
308 திருகேதீச்சுரம் ThiruKetheechuram
309 திருவாலங்காடு ThiruValangadu
310 வெஞ்சமாக்கூடல் VenjaMakoodal
311 திருஆப்பனூர் ThiruAppanoor
312 திருந்துதேவன்குடி ThirunthuThevanKudi
313 திருப்பரங்குன்றம் ThirupParankundram
314 திருஏடகம் ThiruEdakam
315 திருகிளியன்னவூர் ThiruKiliyannavoor
316 திருக்கொடுங்குன்றம் ThirukKodungkundram
317 திருப்புத்தூர் ThiruPutthoor
318 திருப்புனவாயில் ThiruPunavaayil
319 திருவாடானை Thiruvaadanai
320 திருப்பனங்காடு ThiruPanangadu
321 திருகானப்பேர் ThiruKanaper
322 திருப்பூவணம் ThiruPoovanam
323 திருச்சுழி ThiruChuzi
324 திருக்குற்றாலம் ThirukKuttralam
325 திருநெல்வேலி ThiruNelveli
326 திருஇலம்பையங்கோட்டூர் ThiruIlambayangkottoor
327 திருவிற்கோலம் ThiruVirkolam
328 திருவெண்பாக்கம் ThiruVenPakkam
329 திருவலம் ThiruValam
330 திருக்கள்லில் ThiruKKallil
331 திருவேற்காடு ThiruVerkadu
332 திருக்கச்சூர் ThiruKatchur
333 திருஇடைச்சுரம் ThiruIdaichuram
334 திருவக்கரை ThiruVakkarai
335 திருஇரும்பைமாகாளம் ThiruIrumbaiMagalam
336 அச்சிறுபாக்கம் AchiruPakkam
337 திருஅரசிலி ThiruArasili
338 திருக்கூடலையாற்றூர் ThiruKoodalaiyatroor
339 திருநெல்வாயில் அரத்துறை ThiruNelvayil Arathurai
340 திருத்தூங்கானைமாடம் ThiruThoonganaiMadam
341 திருஎருக்கத்தம்புலியூர் ThiruErukkathamPuliyur
342 திருத்தினைநகர் ThiruThinaiNagar

Popular posts from this blog

அருள்மிகு அங்காளம்மன் அந்தாதி Arulmigu Angalamman Anthathi

தணிகைவேல் முருகன் அருள் மாலை Thanigaivel Murugan Arul Malai

வள்ளி மணாளன் அட்சரமாலை விரிவுரை ValliManalan Atcharamalai Virivurai