Lingam Table three


 
No Name Name
1 புத்ரகாமேச்சுரர் Puthirakamechurar
2 விசுவநாதேச்சுரர் VisuvaNathechurar
3 அயிராவதேச்சுரர் Ayiravathechurar
4 தென்பெண்ணேச்சுரர் Thenpennechurar
5 ஏகாம்பரேச்சுரர் Ekambarechurar
6 அருணாசலேச்சுரர் Arunachalechurar
7 இராமநாதேச்சுரர் Ramanathechurar
8 சலகண்டேச்சுரர் Salakandechurar
9 மல்லிகார்ச்சுனர் Malligarchunar
10 காளஅத்தீச்சுரர் Kalathichurar
11 சுந்தரநடராசர் Sundaranatarasar
12 கங்காதரேச்சுரர் Gangathechurar
13 நீலகண்டேச்சுரர் Neelakandechurar
14 மாசிலாமணீச்சுரர் Masilamanichurar
15 ஓணகாந்தீச்சுரர் Onakanthechurar
16 தான்தோன்றீச்சுரர் Thanthondrichurar
17 முதுகுன்றீச்சுரர் Mudukundrechurar
18 மாத்ருபூதேச்சுரர் Mathruboothechurar
19 ஆதிகும்பேச்சுரர் Athikumbechurar
20 வேதாரண்யேச்சுரர் Vedharanyechurar
21 கனககிரீச்சுரர் Kanagagirichurar
22 நஞ்சுண்டேச்சுரர் Nanjundechurar
23 வில்வநாதேச்சுரர் Vilvanathechurar
24 பிரமபுரீச்சுரர் Bramapurichurar
25 வீரட்டானேச்சுரர் Veeratanechurar
26 மகாலிங்கேச்சுரர் Mahalingechurar
27 முல்லைவனேச்சுரர் Mullaivanechurar
28 சப்தபுரீச்சுரர் Sabthapurechurar
29 தியகராசேச்சுரர் Thiyagarajechurar
30 விசயநாதேச்சுரர் Vijayanathechurar
31 நித்தியசுந்தரர் Nithyasundarar
32 கல்யாணசுந்தரர் Kalyanasundarar
33 தேவசேனாபதீச்சுரர் Devasenapathichurar
34 திருகச்சபேச்சுரர் Thirukatchabechurar
35 திருஆதிநாதேச்சுரர் ThiruAthiNathechurar
36 திருஎரும்பீச்சுரர் ThiruErumbechurar
37 ஐசுவரியேச்சுரர் Isuwariyechurar
38 மகாலட்சுமீச்சுரர் Mahalakshmichurar
39 அர்தநாரீச்சுரர் Arthanarechurar
40 தீர்த்தகிரீச்சுரர் Theerthagirichurar
41 சந்திரசூடேச்சுரர் Chandrasudechurar
42 மார்கபந்தேச்சுரர் Margabhandechurar
43 இட்டசித்தீச்சுரர் Ittasitheechurar
44 வைத்தியநாதேச்சுரர் Vaidhyanathechurar
45 ஆபத்சகாயேச்சுரர் Abathsagayechurar-ThiruAnniyur
46 தர்பாரண்யேச்சுரர் Dharbaranyechurar
47 கள்ளகம்பேச்சுரர் Kallakambechurar
48 நல்லகம்பேச்சுரர் Nallakambechurar
49 வெள்ளகம்பேச்சுரர் Vellakambechurar
50 சுவேதாரண்யேச்சுரர் Suvedharanyechurar
51 சோமசுந்தரேச்சுரர் Somasundarechurar
52 இறவாத்தானேச்சுரர் Iravathanechurar
53 பிறவாத்தானேச்சுரர் Piravathanechurar
54 சிவகிரிநாதேச்சுரர் Sivagirinathechurar
55 திருசொர்ணலிங்கம் Thirusowrnalingam
56 திருகுபேரலிங்கம் Thirukuberalingam
57 திருவருணலிங்கம் Thiruvarunalingam
58 புத்திரகாமேச்சுரர் PuthiraKamechurar
59 திருஇந்திரலிங்கம் Thiruindiralingam
60 திருஈசானி்யலிங்கம் Thiruesanyalingam
61 திருநிருதிலிங்கம் Thiruniruthilingam
62 திருஅக்னிலிங்கம் Thiruagnilingam
63 வாயுலிங்கேச்சுரர் Vayulingechurar
64 திருபாதாளலிங்கம் Thirupathalalingam
65 எமலிங்கேச்சுரர் Emalingechurar
66 திருசங்கரலிங்கம் Thirusankaralingam
67 காயாரோகணேச்சுரர் Kayaroganechurar
68 மஞ்சுநாதேச்சுரர் Manjunathechurar
69 திருவட்டீச்சுரர் Thiruvatechurar
70 வீழியழகேச்சுரர் Veeziazagechurar
71 திருமகாபலநாதர் ThiruMahaBalaNathar
72 திருசம்புகேச்சுரர் Thirusambugechurar
73 கயிலாயநாதேச்சுரர் Kaylayanathechurar
74 திரியம்பகேச்சுரர் Thriyambagechurar
75 திருக்கேதாரீச்சுரர் Thirukedharechurar
76 திருஅக்னீச்சுரர் Thiruagnichurar
77 அமரநாதேச்சுரர் Amaranathechurar
78 திருஓங்காரேச்சுரர் Thiruongarechurar
79 திருமேற்றளீநாதேச்சுரர் Thirumetralichurar
80 திருமுத்தீச்சுரர் Thirumukthichurar
81 திருகாவதேச்சுரர் Thirukavathechurar
82 வழக்கறுத்தீச்சுரர் Vazakaruthechurar
83 திருபிரகதீச்சுரர் Thirubragathechurar
84 காரைத்திருநாதேச்சுரர் Karaithirunathechurar
85 மணிகண்டீச்சுரர் Manikandechurar
86 சிவாத்தானேச்சுரர் Sivathanechurar
87 சந்திரமௌளீச்சுரர் Chandramowlechurar
88 பிரளயநாதேச்சுரர் Piralayanathechurar
89 திருசுரகேச்சுரர் Thirusuragechurar
90 புண்ணியகோட்டீச்சுரர் Puniyakoteechurar
91 முப்புராரீச்சுரர் Mupurarechurar
92 வன்மீகநாதேச்சுரர் Vanmeganathechurar
93 திரிகாலஞானேச்சுரர் Thrikalangyanechurar
94 திருபணாமணீச்சுரர் Thirupanamanechurar
95 திருஇலகுளீச்சுரர் Thiruilagulechurar
96 நரசிங்கேச்சுரர் Narasingechurar
97 திருசித்தீச்சுரர் Thirusidichurar
98 திருமச்சேச்சுரர் Thirumachechurar
99 திருவராகேச்சுரர் Thiruvaragechurar
100 வித்யாதரேச்சுரர் Vidyadharechurar
101 ஆதிஅருணாசலேச்சுரர் Adiarunachalechurar
102 அமிர்தகடேச்சுரர் Amirthagadechurar
103 திருபசுபதீச்சுரர் Thirupasupathechurar
104 திருசோமநாதேச்சுரர் Thirusomanathechurar
105 திருவன்னீச்சுரர் Thiruvanechurar
106 திருரிசபேச்சுரர் Thirurishibechurar
107 திருகற்கடேச்சுரர் Thirukarkadechurar
108 விடுவச்சேனேச்சுரர் Vidvachesneurar
109 சிதம்பரேச்சுரர் Chidambarechurar
110 சிவக்கொழுந்தீச்சுரர் Sivakozunthechurar
111 மாயுரநாதேச்சுரர் Mayuranathechurar
112 தாருகாவனேச்சுரர் Tharukavanechurar
113 திருமகுடேச்சுரர் Thirumagudechurar
114 பஞ்சவர்ணேச்சுரர் Panjavarnechurar
115 திருஉச்சீவனநாதர் Thiruujjivananathar
116 திருவேணுவனேச்சுரர் Thiruvenuvanechurar
117 திருஅவிநாசியப்பர் Thiruavinasiappar
118 சத்யவிரதேச்சுரர் Sathyaviradechurar
119 திருசங்கமேச்சுரர் Thirusangamechurar
120 திருகபாலீச்சுரர் Thirukabalechurar
121 வேதகிரீிச்சுரர் Vedhagirichurar
122 திருமருந்தீச்சுரர் Thirumarunthechurar
123 திருவலிதாயநாதர் Thiruvalithayanathar
124 விருபாட்சீச்வரர் Virupathchechurar
125 படம்பக்கநாதர் Padampakkanathar
126 பாசூர்நாதேச்சுரர் Pasurnathechurar
127 பூவண்ணநாதேச்சுரர் Poovannanathechurar
128 சாட்சிநாதேச்சுரர் Satchinathechurar
129 தேனுபுரீச்சுரர் Thenupureechurar
130 தழுவகுழைந்தவர் Thazuvakuzanthavar
131 துயர்தீர்த்தநாதர் Thuyartheerthanathar
132 தோன்றாத்துணைநாதர் ThondraThunaiNathar
133 வைசயநாதேச்சுரர் VysayaNathechurar
134 பீமசங்கரேச்சுரர் BhemaSankarechurar
135 நாகநாதேச்சுரர் NagaNathechurar
136 மங்களநாதேச்சுரர் MangalaNathechurar
137 பாலுகந்தீச்சுரர் Balugantheechurar
138 பாசுபதேச்சுரர் Pasupathechurar
139 உச்சிநாதேச்சுரர் UtchiNathechurar
140 பால்வண்ணநாதர் PalVannaNathar
141 சிவலோகத்தியாகர் SivaLogaThiyagar
142 திருமேனியழகர் ThiruMeniAzagar
143 முல்லைவனநாதர் MullaiVanaNathar
144 கலிக்காமேச்சுரர் Kalikamechurar
145 சாயாவனேச்சுரர் SayaVanechurar
146 பல்லவனேச்சுரர் Pallavanechurar
147 வெண்காட்டீச்சுரர் Venkattechurar
148 ஆரணியேச்சுரர் Araniyechurar
149 வெள்ளடையப்பர் VelladaiAppar
150 கண்ணாயிரநாதர் KannayiraNathar
151 திருகடைமுடிநாதர் ThiruKadaiMudiNathar
152 திருசிவலோகநாதர் ThiruSivaLogaNathar
153 சோமநாதேச்சுரர் SomaNathechurar
154 மணவாளேச்சுரர் Manavalechurar
155 அயிராவதநாதர் AyiravathaNathar
156 திருஉத்வாகநாதர் ThiruUthvagaNathar
157 வீரட்டேச்சுரர் Veeratechurar
158 குற்றம்பொருத்தவர் KutramPoruthavar
159 குந்தளேச்சுரர் Kundhalechurar
160 மாணிக்கவண்ணர் ManikkaVannar
161 படிக்கரைநாதர் PadikaraiNathar
162 பதஞ்சலிநாதர் PathanjaliNathar
163 சௌந்தரேச்சுரர் Sowndarechurar
164 அமிர்தகடேச்சுரர் AmirthaKadechurar
165 பசுபதீச்சுரர் Pasupathechurar
166 அக்னீச்சுரர் Agneechurar
167 திருகோடீச்சுரர் ThiruKodechurar
168 பிராணநாதேச்சுரர் PiranaNathechurar
169 செஞ்சடையப்பர் ChenjadaiAppar
170 திருப்பாலைவனநாதர் ThiruPalaiVanaNathar
171 சத்யகிரீச்சுரர் Sathyagreechurar
172 கற்கடகேச்சுரர் KarKadaKechurar
173 யோகாநந்தேச்சுரர் YogaNanthechurar
174 திருகோடீச்சுரர் ThiruKodechurar
175 எழுத்தறிநாதர் EzuThariNathar
176 வில்வவனேச்சுரர் VilvaVanechurar
177 குலைவணங்கீசர் KulaiVanageesar
178 ஆபத்சகாயேச்சுரர் AbathSagayechurar
179 செம்பொற்சோதிநாதர் ChemPorSothiNathar
180 வேம்புலீச்சுரர் Vembulieechurar
181 நெய்யாடியப்பர் NeyyadiAppar
182 வியாக்கரபுரீச்சுரர் VyakaraPurechurar
183 வயிரத்தூணாதர் VairathoonNathar
184 திருவடமூலநாதர் ThiruVadaMoolanathar
185 கரும்பேச்சுரர் Karumbechurar
186 சத்யவாகீச்சர் SathyaVageechar
187 ஆம்ரவனநாதர் AamraVanaNathar
188 ஆதிமூலேச்சுரர் AthiMoolechurar
189 அரண்யவிடங்கர் ArnyaVidangar
190 மாற்றறிவரதர் MatrariVaradhar
191 மரகதேச்சுரர் Maragadhechurar
192 முடித்தழும்பர் MudithThazumber
193 கடம்பவனநாதர் KadambaVanaNathar
194 திருதீயாடியப்பர் ThiruTheeYadiAppar
195 ஆத்மநாதேச்சுரர் AtmaNathechurar
196 புட்பவனேச்சுரர் PutpaVanechurar
197 வீரட்டேச்சுரர் Veeratechurar
198 சோற்றுத்துறைநாதர் SotruthuraiNathar
199 வேதபுரீச்சுரர் VethaPureechurar
200 வசிட்டேச்சுரர் Vasitechurar
201 ஆலந்துறைநாதர் AlanthuraiNathar
202 சக்ரவாகீச்சுரர் ChakraVakechurar
203 பாலைவனேச்சுரர் PalaiVanechurar
204 கல்யாணசுந்தரர் KalyanaSundarar
205 பசுபதீச்சுரர் PasuPathechurar
206 தர்மபுரீச்சுரர் Dharmapurechurar
207 வலஞ்சுழிநாதர் ValanchuziNathar
208 நாகேச்சுரசுவாமி NagechuraSwamy
209 கானார்நட்டமுடையார் KaanarNattaMudaiyar
210 பூமிநாதேச்சுரர் BoomiNathechurar
211 ஆபத்சகாயேச்சுரர் Abathsagayechurar
212 திருவைகல்நாதர் ThiruVaigalNathar
213 திருகோகிலேச்சுரர் ThiruKokilechurar
214 சொன்னவாறறிவார் SonnavaRarivar
215 வேதபுரீச்சுரர் VedhaPureechurar
216 துறைகாட்டும்வள்ளல் ThuraiKattumVallal
217 வீரட்டேச்சுரர் Veeratechurar
218 சொர்ணபுரீச்சுரர் SornaPureechurar
219 நற்றுணையப்பர் NatrunaiYappar
220 திருவலம்புரநாதர் ThiruValamPuraNathar
221 சங்காரண்யேச்சுரர் Sankaaranyechurar
222 தான்தோன்றியப்பர் ThanthondriAppar
223 பெரியபெருமானடிகள் PeriyaPerumaNadigal
224 திருமேனியழகர் ThiruMeniYazhagar
225 பார்வதீச்சுரர் Parvathechurar
226 யாழ்முரிநாதர் YazhMuriNathar
227 ஐராவதீச்சுரர் Iravatheechurar
228 பிரமபுரீச்சுரர் BhiramaPureechurar
229 மாகாளேச்சுரர் MaKalechurar
230 முயற்சிநாதர் MuyarchiNathar
231 சகலபுவனேச்சுரர் SakalaBhuvanechurar
232 திருமதிமுத்தர் ThiruMathiMuthar
233 பாம்புரநாதர் PampuraNathar
234 மங்களநாதர் MangalaNathar
235 அக்னீச்சுரர் Agneechurar
236 சற்குணநாயகர் SargunaNayagar
237 சிவானந்தநாதர் SivanandhaNathar
238 சித்தீச்சுரர் Sithechurar
239 படிக்காசுவைத்தநாதர் PadiKasuVaithaNathar
240 சிவபுரநாதர் SivaPuraNathar
241 அமிர்தகலசநாதர் AmirthaKalasaNathar
242 கருக்குடிநாதர் KarukkudiNathar
243 வாஞ்சியநாதர் VanjiyaNathar
244 மதுவனேச்சுரர் MadhuVanechurar
245 பசுபதிநாதர் PasuPathyNathar-ThiruKondechurarm
246 தாலவனேச்சுரர் ThalaVanechurar
247 வீரட்டானேச்சுரர் Veeratanechurar-Thiruvirkudi
248 சரண்யபுரீச்சுரர் SaranyaPurechurar
249 வர்த்தமானேச்சுரர் Varthamanechurar
250 இராமனதீச்சுரர் Ramanathechurar
251 பயற்றூர்நாதர் PayatroorNathar
252 கணபதீச்சுரர் GanaPathechurar
253 மாணிக்கவண்ணர் ManikkaVannar
254 அயவந்தீச்சுரர் AyaVanthechurar
255 நவநீதேச்சுரர் NavaNeethechurar
256 கேடிலியப்பர் KediliYappar
257 தேவகுருநாதர் DevaGuruNathar
258 முக்கண்நாதர் MukkanNathar
259 வன்மீகநாதர் VanMeegaNathar
260 அரநெறியப்பர் AraNeriYappar
261 தூவாயநாயனார் ThoovayaNayanar
262 பதஞ்சலிமனோகரர் PathansaliManogarar
263 கரவீரநாதர் KaraVeeraNathar
264 அபிமுக்தீச்சுரர் AbiMuktheechurar
265 ஆடவல்லநாதர் AdavallaNathar
266 திருகோணேச்சுரர் ThiruKonechurar
267 செந்நெறியப்பர் ChenNeriYappar
268 ரிணவிமோச்சனர் RinaVimosanar
269 பலாசவனநாதர் PalasaVanaNathar
270 செம்பொன்நாதர் ChemponNathar
271 காசியாரண்யேச்சுரர் KasiYaranyechurar
272 பாதாளேச்சுரர் Pathalechurar
273 சாட்சிநாதர் SatchiNathar
274 பரிதியப்பர் ParithiYappar
275 வெண்ணிக்கரும்பர் VennikKarumbar
276 புட்பவனநாதர் PutpaVanaNathar
277 திருநாகநாதர் ThiruNagaNathar
278 களர்முளைநாதர் KalarMulaiNathar
279 பொன்வைத்தநாதர் PonVaithaNathar
280 உசாத்தானமுடையார் UsathanaMudaiyar
281 சற்குணநாதர் SarGunaNathar
282 கற்பகநாதர் KarpagaNathar
283 நீற்நெறிநாதர் NeerNeriNathar
284 கொழுந்தீச்சுரர் Kozuntheechurar
285 வெண்டுறைநாதர் VenDuraiNathar
286 வில்வவனநாதர் VilvaVanaNathar
287 கொய்யாமலர்நாதர் KoyyaMalarNathar
288 அடைக்கலநாதர் AdaikalaNathar
289 சகதீச்சுரர் Sagetheechurar
290 அக்னீச்சுரர் Agneechurar
291 தயாநிதீச்சுரர் DayaNitheechurar
292 வெள்ளிமலைநாதர் VelliMalaiNathar
293 நெல்லிவனநாதர் NelliVanaNathar
294 உமாபதீச்சுரர் UmaPatheechurar
295 மாணிக்கவண்ணர் ManikkaVannar
296 கண்ணாயிரமுடையார் KannaayiraMudaiyar
297 நடுதறிநாதர் NaduThariNathar
298 மனத்துணைநாதர் ManathThunaiNathar
299 கைச்சினநாதர் KaichinaNathar
300 வேதபுரீச்சுரர் VedhaPureechurar
301 திருக்கோளிலிநாதர் ThiruKoLiliNathar
302 வாய்மூர்நாதர் VaiMoorNathar
303 அகத்தீச்சுரர் Agatheechurar
304 முருகநாதசுவாமி MurugaNathaSuvami
305 குழகேச்சுரர் Kuzakechurar
306 விடைவாயப்பர் VidayVayappar
307 திருக்கோணேச்சுரர் ThiruKonechurar
308 திருக்கேதீச்சுரர் ThiruKetheechurar
309 ஆலங்காட்டப்பர் Alangattappar
310 விகிர்தேச்சுரர் Vikirthechurar
311 அன்னவிநோதர் AnnaVinothar
312 கற்கடகேச்சுரர் Karkadakechurar
313 பரங்கிரிநாதர் ParangiriNathar
314 ஏடகநாதேச்சுரர் EdakaNathechurar
315 அக்ஞீசரமுடையார் AgngeecharaMudaiyar
316 கொடுங்குன்றநாதர் KodungKunraNathar
317 திருத்தளிநாதர் ThiruthThaliNathar
318 பழம்பதிநாதர் PazamPathiNathar
319 திருஆடானைநாதர் ThiruAdanaiNathar
320 தாலபுரீச்சுரர் Thalapureechurar
321 காளையீச்சுரர் KalaiYeechurar
322 திருப்பூவணநாதர் ThiruPoovanaNathar
323 திருமேனிநாதர் ThiruMeniNathar
324 குற்றாலநாதர் KutralaNathar
325 நெல்லையப்பர் NellaiYappar
326 அரம்பேச்சுரர் Arambechurar
327 விற்கோலநாதர் VirkolaNathar
328 ஊன்றீச்சுரர் Oonrichurar
329 வில்வநாதேச்சுரர் VilvaNathechurar
330 சிவாநந்தீச்சுரர் SivaaNantheechurar
331 வேதபுரீச்சுரர் VedhaPureechurar-ThiruVerkadu
332 கச்சபேச்சுரர் Kachabechurar-Thirukatchur
333 ஞானபுரீச்சுரர் GanaPureechurar
334 சந்திரசேகரர் ChandraSekarar
335 மாகாளேச்சுரர் Makalechurar
336 ஆட்சீச்சுரர் Aatcheechurar
337 அரசிலிநாதர் ArasiliNathar
338 நெறிகாட்டுநாதர் NeriKattuNathar
339 அரத்துறைநாதர் ArathuraiNathar
340 சுடர்க்கொழுந்தீசர் SudarKozuntheesar
341 நீலகண்டேச்சுரர் NeelaKandechurar
342 சிவக்கொழுந்தீசர் SivaKozuntheesar-ThiruthinaiNagar

Popular posts from this blog

அருள்மிகு அங்காளம்மன் அந்தாதி Arulmigu Angalamman Anthathi

தணிகைவேல் முருகன் அருள் மாலை Thanigaivel Murugan Arul Malai

வள்ளி மணாளன் அட்சரமாலை விரிவுரை ValliManalan Atcharamalai Virivurai